Nuova Simonelli Appia 2 Compact | Nuova Simonelli Appia Ii 소형 자동 백플러시 自动清洗冲煮头 2228 투표 이 답변

당신은 주제를 찾고 있습니까 “nuova simonelli appia 2 compact – Nuova Simonelli Appia II 소형 자동 백플러시 自动清洗冲煮头“? 다음 카테고리의 웹사이트 https://you.khunganhtreotuong.vn 에서 귀하의 모든 질문에 답변해 드립니다: you.khunganhtreotuong.vn/blog. 바로 아래에서 답을 찾을 수 있습니다. 작성자 FRAD COFFEE 이(가) 작성한 기사에는 조회수 8,001회 및 좋아요 86개 개의 좋아요가 있습니다.

nuova simonelli appia 2 compact 주제에 대한 동영상 보기

여기에서 이 주제에 대한 비디오를 시청하십시오. 주의 깊게 살펴보고 읽고 있는 내용에 대한 피드백을 제공하세요!

d여기에서 Nuova Simonelli Appia II 소형 자동 백플러시 自动清洗冲煮头 – nuova simonelli appia 2 compact 주제에 대한 세부정보를 참조하세요

This video shows how to perform daily backflush cleaning process automatically for Nuova Simonelli Appia II Compact V 2-group coffee machine. This should be done daily at the end of the working shift to make sure coffee residue does not clog out the shower screen.

nuova simonelli appia 2 compact 주제에 대한 자세한 내용은 여기를 참조하세요.

Máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia II 2 Group Compact

Máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia II 2 Group Compact là dòng máy pha cafe chuyên nghiệp nhỏ gọn, nhưng vẫn mang lại các tính năng đầy đủ cho các barista.

+ 여기에 더 보기

Source: www.phuongbinhgroup.com.vn

Date Published: 12/16/2021

View: 2552

Máy Pha Cà Phê Appia II Compact 2 Groups Volumetric

Giá bán 84,700,000 VNĐ · Code MNSAP2CVB · Thương hiệu Nuova Simonelli – Ý · Bảo hành 12 tháng · Nhà bán Vinbarista Trading · Tình trạng Tạm hết hàng · đánh giá. Đánh …

+ 여기에 표시

Source: vinbarista.com

Date Published: 7/27/2022

View: 7465

Máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia II 2GR Compact …

Máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia II 2GR Compact Volumetric – Hàng chính hãng ✓ Giá Khuyến Mãi: 86.500.000đ ✓ Hotline: 0918.188.379 ✓ Hàng mới 100% …

+ 여기에 자세히 보기

Source: kingshop.vn

Date Published: 7/16/2021

View: 9052

Nuova Simonelli Appia II Compact Like New 98% (đỏ 2016)

Nuova Simonelli Appia II Compact là lựa chọn lý tưởng cho các quán có quy mô vừa và nhỏ, các nhà hàng, khách sạn… giúp người sử dụng có thể chiết xuất …

+ 여기에 자세히 보기

Source: phadincoffee.com

Date Published: 7/28/2022

View: 1709

Máy pha cafe Nuova Simonelli Appia II 2 Group Compact

với các tính năng tự động hóa, máy pha cafe Nuova Simonelli Appia II 2 Group Compact giúp các quán cafe chiết xuất ra những tách cafe chuẩn vị, dậy mùi…

+ 여기에 표시

Source: xuongbanghecafe.com

Date Published: 11/30/2021

View: 2566

Máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia II Compact 2 Groups …

Máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia II Compact 2 Groups Volumetric. Kích thước máy pha cà phê 2 group quá lớn so với không gian quán của bạn?

+ 여기를 클릭

Source: ilota.vn

Date Published: 11/4/2022

View: 7216

Appia Life Compact – Nuova Simonelli

The Appia Life Compact condenses all of the features of the Appia Life into one efficient package. Reducing the wth of this machine by 9 inches from that of …

+ 여기를 클릭

Source: simonelliusa.com

Date Published: 5/14/2021

View: 7756

Máy pha cafe Nuova Simonelli Appia II 2GR Compact …

Máy pha cafe Nuova Simonelli Appia II 2GR Compact Volumetric giá tốt nhất thị trường hiện nay tại Nhà Nhà Vui, mua ngay sẽ nhận thêm nhiều quà tặng hấp dẫn.

+ 자세한 내용은 여기를 클릭하십시오

Source: nhanhavui.com.vn

See also  Wlosy Tape On 50 Cm | Włosy Słowiańskie 50Cm.. 💖💣💥 인기 답변 업데이트

Date Published: 4/16/2021

View: 1857

주제와 관련된 이미지 nuova simonelli appia 2 compact

주제와 관련된 더 많은 사진을 참조하십시오 Nuova Simonelli Appia II 소형 자동 백플러시 自动清洗冲煮头. 댓글에서 더 많은 관련 이미지를 보거나 필요한 경우 더 많은 관련 기사를 볼 수 있습니다.

Nuova Simonelli Appia II 소형 자동 백플러시 自动清洗冲煮头
Nuova Simonelli Appia II 소형 자동 백플러시 自动清洗冲煮头

주제에 대한 기사 평가 nuova simonelli appia 2 compact

 • Author: FRAD COFFEE
 • Views: 조회수 8,001회
 • Likes: 좋아요 86개
 • Date Published: 2020. 8. 26.
 • Video Url link: https://www.youtube.com/watch?v=UXJP_afdnJU

Máy Pha Cà Phê Appia II Compact 2 Groups Volumetric

Máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia II Compact 2 Groups Volumetric

Kích thước máy pha cà phê 2 group quá lớn so với không gian quán của bạn? Bạn cảm thấy “tiếc” khi phải bỏ qua những công nghệ hàng đầu chỉ tích hợp ở các máy pha cà phê 2 group.

Tuy nhiên, với máy pha cà phê Appia COMPACT, những khó khăn của bạn sẽ được giải quyết. Thiết kế mới mang đến những tính năng cho Barista có thể tạo ra những tách espresso hoặc cappuccino đúng chuẩn dù “hạn chế” về không gian.

Appia Compact – công nghệ tốt nhất được tập trung trong một không gian nhỏ và mang lại hiệu quả cũng như năng suất cao.

Thiết kế từ Appia Compact với phiên bản nhỏ gọn, đơn giản phù hợp với mọi môi trường thậm chí tốt hơn so với những tiền nhiệm trước đây với tính năng tiết kiệm không gian cho quầy pha chế của bạn.

Bảng điều khiển (5 nút) cũng được thiết kế lại hoàn toàn bằng cách bọc chorme xung quanh và kiến tạo các rãnh hở.

Vì vậy, máy pha cà phê Appia Compact không chỉ mang đến vẻ ngoài hiện đại để tạo điểm nhấn cho quán của bạn mà hơn thế nữa với chất liệu được sử dụng giúp Appia Compact chống mài mòn.

Tích hợp nhiều tính năng tiện lợi Appia Compact đã khẳng định tất cả các tính năng đã được biểu chứng bởi người tiền nhiệm Appia II như: cần gạt Push & Pull tiện lợi; hệ thống nút bấm mềm; khay đựng bả và vòi hơi bằng thép không gỉ giúp dễ dàng làm sạch. Tích hợp đồng hồ đo áp suất kép cùng bề nhìn rộng giúp Barista canh chỉnh và bảo đảm chất lượng cho từng tách espresso chiết xuất. Phù hợp với từng loại ly tách khác nhau khi có chế độ “Raise hoặc Low Group”. Gương chiếu ngược: Áp dụng theo tiêu chuẩn của máy pha cà phê Aurelia II – Máy pha cà phê được sử dụng tại WBC, Nuova Simonelli mang đến cho bạn ngay tại phiên bản mới của Appia Compact. Điều này không chỉ giúp Barista có toàn quyền kiểm soát cà phê từ giá đỡ mà không cần cúi mặt đồng thời bảo đảm được vệ sinh cho máy pha cà phê. Hệ thống làm ấm ly tách: Một chú ý khác đến từ máy pha cà phê Appia Compact dành cho Barista chính là hệ thống làm ấm ly tách được xả dựa theo độ ấm của nắp máy. Ngoài việc tăng công suất, điều này còn giúp Barista tăng tốc trong công việc. (optional) Nút điều khiển: Hệ thống nút điều khiển mới đã được sửa đổi hoàn toàn với các phím tiện dụng hơn. Đáng chú ý là những cải tiến giúp nút điều khiển nhạy hơn và nhẹ hơn. Appia Compact thậm chí còn có khả năng chống ăn mòn cao hơn.

Công nghệ thân thiện với môi trường

Ngay cả từ khía cạnh kỹ thuật, Nuova Simonelli cung cấp các giải pháp mới để cải thiện tác động môi trường và giúp việc bảo trì dễ dàng hơn.

Bền vững tuyệt đối Sử dụng các nguyên liệu thân thiện với môi trường và gia tăng tuổi thọ của máy pha cà phê, Nuova Simonelli sử dụng kim loại đồng nhiều hơn và giảm sử dụng các loại kim loại khác. Tất cả các bộ phần cần có tính cơ học cao đều có hợp kim đồng không chì (dưới 0.2%). Bảo trì dễ dàng Appia II cũng đã được thiết kế chú ý đến công việc của kỹ thuật viên để làm cho mọi hoạt động bảo trì của máy dễ dàng và nhanh hơn. Điểm mới trong ý nghĩa này là hệ thống mới để mở các cạnh, các phụ kiện vòi phun có thể điều chỉnh mới và một nhóm được thiết kế lại.

Hệ thống kỹ thuật của máy pha cà phê Appia Compact

Hệ thống SIS – Soft Infusion System

Công nghệ hỗ trợ lớn cho Barista, mặc dù đôi lúc kỹ thuật nén cà phê không tốt. Soft Infusion System giúp Barista “lấy” được hết crema từ cà phê chiết suất và đây là một trong những thử thách lớn từ đội ngũ kỹ thuật của Nuova Simonelli.

Hệ thống AutoSteam Công nghệ giúp mang lại lớp bọt sữa mịn và dày để phục vụ các thức uống có sữa như cappuccino; latte;… không kể bạn là Barista lành nghề hay học việc. Điều này giúp cho chất lượng đồng đều ở mọi tách cà phê mà bạn phục vụ. Thiết lập ở một mức nhiệt độ nhất định và việc của bạn là có được lớp bọt sữa hoàn hảo. Việc cách nhiệt trên vòi đánh sữa tránh được sự tích tụ từ bên ngoài dễ dàng vệ sinh vòi đánh sữa. Ngoài ra, Barista sẽ tránh được các tình trạng bị bỏng rát vì va chạm. (optional) Vòi hơi Sự cân bằng tuyệt vời của điện trở với dự trữ năng lượng trong nồi hơi có nghĩa là hơi nước liên tục có sẵn ở công suất tối đa để tạo ra một số lượng lớn cappuccino.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia II Compact 2 Groups Volumetric

Kích thước (WxHxD): 55 x 53 x 54.5 cm

Chất liệu: Thép không rỉ & Nhựa ABS

Màu sắc: Đen

Phiên bản: 2 tay cầm/ Định lượng tự động

Dung tích nồi hơi: 7.5 L

Điện áp/ Công suất: 220V/ 2,950W

Khối lượng: 45-54 Kg

Xuất xứ: Ý

Sản phẩm được Cubes Asia nhập khẩu chính hãng độc quyền 100% từ thương hiệu Nuova Simonelli, Ý và được bảo hành trong vòng 12 tháng bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao.

Máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia II 2GR Compact Volumetric – Hàng chính hãng

Kích thước máy pha cà phê 2 group quá lớn so với không gian quán của bạn? Bạn cảm thấy “tiếc” khi phải bỏ qua những công nghệ hàng đầu chỉ tích hợp ở các máy pha cà phê 2 group. Tuy nhiên, với Máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia II 2GR Compact Volumetric , những khó khăn của bạn sẽ được giải quyết bởi thiết kế mới mang đến những tính năng cho Barista có thể tạo ra những tách espresso hoặc cappuccino đúng chuẩn dù “hạn chế” về không gian.

Thương hiệu Nouva Simonelli là thương hiệu đến từ Ý, được áp dụng công nghệ cao chuyên sản xuất các thiết bị máy pha café và máy xay cafe chuyên nghiệp. Thương hiệu Nouva Simonelli là một thương hiệu được thành lập từ từ rất lâu với nhiều năm kinh nghiệm được mọi người sử dụng rất nhiều. Ở Việt Nam thì thương hiệu Nouva Simonelli hiện nay đã có mặt rộng rãi trên toàn quốc. Nouva Simonelli chuyên về các sản phẩm thiết bị máy pha cafe. Chúng tôi luôn cam kết sẽ đem lại chất lượng tốt nhất đến cho người dùng, các sản phẩm đều được sản xuất với công nghệ cao, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo sẽ đem lại sự trãi nghiệm tốt nhất.

Thương hiệu Nouva Simonelli là một trong những thương hiệu cung cấp các thiết bị máy pha cafe công nghệ cao được nhiều người tin dùng nhất. Với thành công lớn với sản phẩm chuyên về thiết bị máy pha café và máy xay cafe. Nhờ ứng dụng những công nghệ mới vào trong sản xuất giúp tối ưu hóa các ưu điểm của một thiết bị máy pha cafe mang lại như : Tiết kiệm điện, hiệu quả nhanh chóng, tính ứng dụng cao, thiết kế sang trọng, có độ bền cao, giá cả hợp lý phù hợp với kinh tế nhiều gia đình.

`Quá trình sản xuất các sản phẩm đạt chứng nhận là khắc khe với chi phì đầu tư cao với máy móc và các trang thiết bị hiện đại, những linh kiện đầu vào, quy trình sản xuất củng được kiểm soát chặc chẽ nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến cho người tiêu dùng.

Hầu hết các sản phẩm của Nouva Simonelli đều có độ bền cao, khắc phục được các nhược điểm hư hại do thời tiết hay va đập, giúp cải thiện tuổi thọ sản phẩm đáng kể.

Các sản phẩm đơn giản dễ sử dụng ai củng có thể dùng được, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Thiết kế sang trọng phù hợp với không gian, có yếu tố thẩm mỹ cao, dễ vệ sinh bảo dưỡng

Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo nhân viên tư vấn nhiệt tình, tiến độ giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng tận tình.

Luôn phát triển cập nhật công nghệ mới để đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Tiện ích của khách hàng sẽ được ưu tiên hàng đầu, nên chúng tôi luôn thây đổi để thích ứng với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Mục tiêu của Nouva Simonelli là phát triển rộng trãi trên toàn thế giới. Để có được thành công như ngày nay thì sự tin tưởng của khách hàng là niềm động lực to lớn đối với đội ngũ nhân viên công ty. Chúng tôi sẽ cố gắng để không ngừng phát triển, từng bước hoàn thiện, tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng để cải thiện chất lượng nhằm đem lại sợ hài lòng cho khách hàng để xứng đáng với sự tin tưởng của mọi người dành cho Nouva Simonelli.

Máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia II Compact New 98% (đỏ

Nuova Simonelli là thương hiệu sản xuất máy pha cà phê nổi tiếng đến từ Ý với hơn 70 năm kinh nghiệm phục vụ máy móc thiết bị cho các chuỗi nhà hàng, khách sạn và cửa hàng cà phê chuyên nghiệp. Không chỉ thành công với các dòng máy pha bán tự động, ngay vừa khi ra mắt dòng máy pha cà phê tự động cao cấp Nuova Simonelli Appia II Compact, thương hiệu đình đám này đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của giới Barista chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Với Nuova Simonelli Appia II Compact, người sử dụng không những có thể thiết lập thể tích pha mong muốn mà còn có thể pha espresso liên tục với lượng thể tích đó trong suốt 1 ngày dài. Vì không còn cần phải kiểm soát mỗi shot khi pha, nên quán có thể dành thời gian tương tác với khách hàng hay pha chế một shot khác. Đây chính là nguyên nhân vì sao chiếc máy này trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho rất nhiều quán và trong quá trình setup.

Nuova Simonelli Appia II Compact là lựa chọn lý tưởng cho các quán có quy mô vừa và nhỏ, các nhà hàng, khách sạn… giúp người sử dụng có thể chiết xuất được những tách cà phê chuẩn vị và đồng đều nhất, đồng thời giúp cửa hàng phục vụ thực khách với tốc độ đáng kinh ngạc.

Máy pha cafe Nuova Simonelli Appia II 2 Group Compact

Mang lại trải nghiệm pha chế với các tính năng tự động hóa, máy pha cafe Nuova Simonelli Appia II 2 Group Compact giúp các quán cafe chiết xuất ra những tách cafe chuẩn vị, dậy mùi hơn với tốc độ phục vụ đáng kinh ngạc

Các chi tiết kĩ thuật của máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia II 2 Group Compact:

Kích thước: 550 x 545 x 530 (DxRxC)

Cân nặng: 45kg/54kg

Bơm công nghiệp

Nồi hơi: 11L

Điện áp: 220V

Công suất: 2000W

Tự động canh chỉnh lượng nước.

Xuất xứ: Ý

Bảo hành: 1 năm

Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Máy pha cafe Nuova Simonelli Appia II 2GR Compact Volumetric

– Thùng máy pha cà phê có: Phụ kiện, Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành

– Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày

– Hàng mới 100% – Bảo hành chính hãng 1 năm

키워드에 대한 정보 nuova simonelli appia 2 compact

다음은 Bing에서 nuova simonelli appia 2 compact 주제에 대한 검색 결과입니다. 필요한 경우 더 읽을 수 있습니다.

See also  Grzejnik Elektryczny Z Czujnikiem Temperatury | Xiaomi Mi Smart Space Heater S 상위 210개 답변
See also  Szampon Do Mycia Rzęs Przedłużanych | Jak Myć Przedłużone Rzęsy? - Pytanie Do Instruktora 답을 믿으세요

이 기사는 인터넷의 다양한 출처에서 편집되었습니다. 이 기사가 유용했기를 바랍니다. 이 기사가 유용하다고 생각되면 공유하십시오. 매우 감사합니다!

사람들이 주제에 대해 자주 검색하는 키워드 Nuova Simonelli Appia II 소형 자동 백플러시 自动清洗冲煮头

 • frad coffee
 • nuova simonelli
 • appia
 • appia ii
 • appia ii compact
 • appia compact
 • backflush
 • coffee machine
 • backwash

Nuova #Simonelli #Appia #II #소형 #자동 #백플러시 #自动清洗冲煮头


YouTube에서 nuova simonelli appia 2 compact 주제의 다른 동영상 보기

주제에 대한 기사를 시청해 주셔서 감사합니다 Nuova Simonelli Appia II 소형 자동 백플러시 自动清洗冲煮头 | nuova simonelli appia 2 compact, 이 기사가 유용하다고 생각되면 공유하십시오, 매우 감사합니다.

Leave a Comment