Need For Speed Carbon Honda Civic | Nfs Carbon – Honda Civic Vs Kenji Boss Race! 19071 명이 이 답변을 좋아했습니다

당신은 주제를 찾고 있습니까 “need for speed carbon honda civic – NFS Carbon – Honda Civic VS Kenji Boss race!“? 다음 카테고리의 웹사이트 https://you.khunganhtreotuong.vn 에서 귀하의 모든 질문에 답변해 드립니다: you.khunganhtreotuong.vn/blog. 바로 아래에서 답을 찾을 수 있습니다. 작성자 Mila SwiftlySenpai 이(가) 작성한 기사에는 조회수 1,046회 및 좋아요 33개 개의 좋아요가 있습니다.

need for speed carbon honda civic 주제에 대한 동영상 보기

여기에서 이 주제에 대한 비디오를 시청하십시오. 주의 깊게 살펴보고 읽고 있는 내용에 대한 피드백을 제공하세요!

d여기에서 NFS Carbon – Honda Civic VS Kenji Boss race! – need for speed carbon honda civic 주제에 대한 세부정보를 참조하세요

This is a boss race video with plenty of mods and cutscenes. #nfs #needforspeed #bossrace #nfscarbon
mods used, Links:
NFS Carbon Ultimate mod: https://nfsmods.xyz/mod/338
NFS Carbon cross pursuit mod: https://nfsmods.xyz/mod/1511
NFS Carbon Revamped pursuit mod: https://nfsmods.xyz/mod/1781
NFS carbon Expanded customization Including NEONS : https://nfsmods.xyz/mod/1798
Honda Civic ej1 and fast and the furious car mods: https://www.nfscars.net/need-for-spee…

ignore tags:
need for speed,need for speed carbon,nfs,nfsc,nfs carbon,nfs carbon boss battle,need for speed carbon darius,nfs carbon rachel,nfs carbon darius boss,stacked deck crew, Bushido crew, Kenji rx7,canyon duel nfs carbon,nfs carbon race mods,need for speed mods,need for speed carbon mods,nfs carbon car mods,nfs carbon canyon chase,

need for speed carbon honda civic 주제에 대한 자세한 내용은 여기를 참조하세요.

Tổng hợp 10 game Need For Speed hay nhất từ trước tới nay

Bạn nghĩ thế nào một chiếc xe Honda Civic có thể biến thành một chiếc xe đua uy lực không kém những chiếc siêu xe? Ngoài ra, chế độ Drift cũng …

+ 여기에 더 보기

Source: www.thegioididong.com

Date Published: 7/7/2022

View: 9857

Honda Civic Type R для NFS: Carbon

Скачать автомобиль Honda Civic Type R для NFS: Carbon. … Для установки логитипа авто программой NFS TexEd откройте файл FrontB1.lzc в папке FRONTEND, …

+ 여기에 자세히 보기

Source: nfs.com.ru

Date Published: 6/17/2021

View: 6106

주제와 관련된 이미지 need for speed carbon honda civic

주제와 관련된 더 많은 사진을 참조하십시오 NFS Carbon – Honda Civic VS Kenji Boss race!. 댓글에서 더 많은 관련 이미지를 보거나 필요한 경우 더 많은 관련 기사를 볼 수 있습니다.

NFS Carbon - Honda Civic VS Kenji Boss race!
NFS Carbon – Honda Civic VS Kenji Boss race!

주제에 대한 기사 평가 need for speed carbon honda civic

 • Author: Mila SwiftlySenpai
 • Views: 조회수 1,046회
 • Likes: 좋아요 33개
 • Date Published: 2021. 10. 1.
 • Video Url link: https://www.youtube.com/watch?v=Cvehjc33Wsg

Tổng hợp 10 game Need For Speed hay nhất từ trước tới nay

Đối với các gamer đam mê các tựa game tốc độ, thích được chiêm ngưỡng những chiếc siêu xe tuyệt đẹp thì không thể bỏ qua series game Need For Speed. Hãy cùng mình tìm hiểu thêm về 10 game Need For Speed hay nhất từ trước tới nay.

Tổng hợp 11 game Need For Speed

Thứ tự các game trong bài viết được tham khảo từ trang Gamerant.com – một trang báo về game uy tín trên quốc tế và được sắp xếp theo thứ tự từ hay nhất đến tệ nhất.

1. Need For Speed: Underground 2

Nền tảng: Windows, XBox, PlayStation 2, Nintendo DS, Game Boy Advance, Mobile

Windows, XBox, PlayStation 2, Nintendo DS, Game Boy Advance, Mobile Năm phát hành: 2004

2004 Nhà phát hành: Electronic Arts

Electronic Arts Giá game: Miễn phí

Tuy được ra mắt vào năm 2004, nhưng Need For Speed: Underground 2 được xem là phần game hay nhất mọi thời đại trong toàn bộ series game Need For Speed (NFS). Đây cũng là phần game có những sự thay đổi nhất định từ những bài hát trong những trận đua, được bổ sung thêm tính năng độ xe, bổ sung thêm dòng xe SUV cực ngầu.

Ngoài ra, NFS: Underground 2 còn được nâng cấp thêm 2 chế độ đua mới: Street X và Underground Racing League (U.R.L),… Game nhận được đánh giá tích cực từ các trang web đánh giá game uy tín như: 9.1/10 trên IGN, 4/5* trên The Times và một số trang báo khác.

Need For Speed: Underground 2

2. Need For Speed: Shift 2 – Unleashed

Nền tảng: Windows, XBox, PlayStation 3

Windows, XBox, PlayStation 3 Năm phát hành: 2011

2011 Nhà phát hành: Electronic Arts

Electronic Arts Giá game: Miễn phí

NFS: Shift 2 – Unleashed (còn gọi Shift 2 – Unleashed) được ra mắt vào năm 2011 với những sự bổ sung vô cùng chất lượng từ số lượng xe đua cũng như bổ sung thêm những bản đồ đua mới. Điển hình cho phiên bản lần này là có hơn 140 loại xe của hơn 37 hãng xe hơi nổi tiếng trên thế giới, hơn 30 bản đồ đua khác nhau. Ngoài ra, Shift 2 – Unleashed còn có thêm tính năng Multiplayer (đua với những người chơi khác).

Đặc biệt hơn hết, với những ai đã từng theo dõi giải đua xe Formula D thì trong phần đua cua-rơ, Vaughn Gittin – tay đua từng đoạt giải Formula D sẽ là người hướng dẫn các bạn điều chỉnh các thông số kỹ thuật trên xe, hệ thống Autolog và các kỹ thuật ôm cua (drift) trước khi người chơi bắt đầu những giải đua lớn – nhỏ.

Need For Speed: Shift 2 – Unleashed

3. Need For Speed: Most Wanted

Nền tảng: Windows, Mobile, PlayStation 2, XBox, Nintendo DS, Game Boy Advance

Windows, Mobile, PlayStation 2, XBox, Nintendo DS, Game Boy Advance Năm phát hành: 2005

2005 Nhà phát hành: Electronic Arts

Electronic Arts Giá game: Miễn phí

Trong suốt series game Need For Speed thì Most Wanted là phần game tạo ấn tượng với người chơi nhiều nhất và biểu tượng đi kèm với phần game này là chiếc xe BMW M3 GTR (E46) đình đám. Người chơi sẽ hóa thân thành những tay đua chuyên nghiệp, thể hiện tài năng độ xe trên những chiếc siêu xe nổi tiếng như: Lamborghini, BMW, Aston Martin, Mercedes-Benz,… Không những thế, người chơi còn được thể hiện những kỹ năng ôm cua bẻ lái trong những map đua có nhiều khúc cua như: Quận Palmont, Quận Camden, Downtown Palmont,…

Need For Speed: Most Wanted

4. Need For Speed: Hot Pursuit 2

Nền tảng: Windows, PlayStation 2, Nintendo Gamecube, XBox

Windows, PlayStation 2, Nintendo Gamecube, XBox Năm phát hành: 2002

2002 Nhà phát hành: Electronic Arts

Electronic Arts Giá game: Miễn phí

Need For Speed: Hot Pursuit 2 là phần game đề cao về kỹ thuật đua xe nhiều hơn, điển hình là trong phần game này có thêm chế độ đua “Be the cop” (trên PlayStation 2 là You’re the cop) bạn sẽ hóa thân thành cảnh sát, điều khiển những chiếc siêu xe để bắt các tay đua đang tổ chức những giải đua xe trái phép. Ngoài ra, người chơi còn được trải nghiệm thế nào là off-road (đi trên sỏi đá, đi trên biển, những đoạn đường gồ ghề), tạo nên những trải nghiệm mới lạ đối với người chơi.

Need For Speed: Hot Pursuit 2

Một số mẫu laptop chơi game giá thấp nhưng sức mạnh không thấp:

5. Need For Speed: Underground

Nền tảng: Windows, PlayStation 2, Nintendo Gamecube, XBox, Game Boy Advance

Windows, PlayStation 2, Nintendo Gamecube, XBox, Game Boy Advance Năm phát hành: 2003

2003 Nhà phát hành: Electronic Arts

Electronic Arts Giá game: Miễn phí

Need For Speed: Underground được xem là nền móng cho các phần game Need For Speed sau này. Minh chứng cho điều, các mẫu xe đua trong Underground không phải là những chiếc siêu xe của những hãng xe nổi tiếng, mà chỉ là những chiếc xe đua phổ thông. Bạn nghĩ thế nào một chiếc xe Honda Civic có thể biến thành một chiếc xe đua uy lực không kém những chiếc siêu xe? Ngoài ra, chế độ Drift cũng là một chế độ chơi giúp người chơi rèn luyện các kỹ thuật ôm cua với những đường cong và độ khó khác nhau.

Need For Speed: Underground

6. Need For Speed: Shift

Nền tảng: Windows, PlayStation 3, XBox 360, PlayStation Portable

Windows, PlayStation 3, XBox 360, PlayStation Portable Năm phát hành: 2009

2009 Nhà phát hành: Electronic Arts

Electronic Arts Giá game: Miễn phí

Need For Speed: Shift là phần game có chiều sâu về khả năng độ xe và kỹ năng lái xe cao hơn so với những phần khác. Game cũng mô phỏng thực tế hơn khi bạn sẽ không phải tham gia các giải đua bất hợp pháp, mà bạn sẽ là một tay đua chuyên nghiệp. Mô phỏng buồng lái cực kỳ chi tiết, tạo cảm giác giống như bạn đang ở trong một trận đua thực sự, nếu bạn đã quen các cách chơi của những phần Need For Speed trước đó thì phần này sẽ hoàn toàn khác đấy nhé, hãy chuẩn bị tinh thần để bắt đầu một trải nghiệm mới trên Need For Speed: Shift thôi nào.

Need For Speed: Shift

7. Need For Speed (2015)

Nền tảng: Windows, PlayStation 4, XBox One

Windows, PlayStation 4, XBox One Năm phát hành: 2015

2015 Nhà phát hành: Electronic Arts

Electronic Arts Giá game: Miễn phí

Đây là phần game được đông đảo các game thủ mong chờ nhất trong series game Need For Speed. Đồ họa chân thật, thế giới mở và hòa nhập vào những cuộc đua bất hợp pháp cũng tạo nên sự kịch tính – hồi hộp đối với người chơi. Kiến thức độ xe cũng được nâng cấp thêm trong phần game này và cả những chiếc siêu xe đều quy tụ tại đây như: Ford Mustang, Porsche, Nissan và chiếc xe BMW M3 GTR (E46) trong phần game Most Wanted,…

Need For SpeedTM có đến 5 chế độ chơi khác nhau: Speed (tốc độ), Style (phong cách), Crew (đua xe tính điểm), Build (nâng cấp, độ xe), Outlaw (nôm na là chế độ cảnh sát bắt đua xe). Người chơi có thể lựa chọn những chế độ chơi mà mình yêu thích hoặc trải nghiệm toàn bộ các chế độ chơi để hiểu hơn về kiến thức xe hơi.

Need For Speed (2015)

8. Need For Speed: Hot Pursuit

Nền tảng: Windows, PlayStation 3, XBox 360

Windows, PlayStation 3, XBox 360 Năm phát hành: 2010

2010 Nhà phát hành: Electronic Arts

Electronic Arts Giá game: Miễn phí

Need For Speed: Hot Pursuit là hơi thiên về những pha rượt đuổi đầy cam go giữa các tay đua và cảnh sát. Phần game quy tụ dàn siêu xe bên phía các tay đua như: McLaren, Koenigsegg, Pagani,… và phe cảnh sát cũng sở hữu dàn siêu xe không hề thua kém: Bugatti, Lamborghini, Ford Shelby,… Đặc biệt hơn, game lấy bối cảnh tại Seacrest County (hư cấu) với chiều dài đường đua hơn 160km, dài hơn gấp 4 lần so với bản đồ Burnout Paradise ở phần game trước đó. Một sự thiếu sót trong phần game này chính là dòng xe Ferrari của nước Ý.

Need For Speed: Hot Pursuit

9. Need For Speed: Carbon

Nền tảng: Windows, Nintendo DS, Game Boy Advance, XBox, PlayStation 2-3

Windows, Nintendo DS, Game Boy Advance, XBox, PlayStation 2-3 Năm phát hành: 2006

2006 Nhà phát hành: Electronic Arts

Electronic Arts Giá game: Miễn phí

Need For Speed: Carbon hơi có thiên hướng đua xe đồng đội và bạn sẽ hóa thân vào người điều hành và chiêu mộ thêm những thành viên khác về đội của bạn. Mỗi tay đua đều có 2 kỹ năng, một kỹ năng chính (kỹ năng đua xe) và một kỹ năng phụ (kỹ năng thiên về sửa xe, độ xe, thợ máy,…).

Chế độ Career trong phần này yêu cầu người chơi phải đua với người đứng đầu lãnh thổ đó để mở rộng lãnh thổ của chính mình. Ngoài ra, chế độ Drift cũng được bổ sung vào phần này, giúp các tay đua rèn luyện các kỹ năng ôm cua tốt hơn trước khi bắt đầu trận đua chính thức.

Need For Speed: Carbon

10. Need For Speed: Undercover

Nền tảng: Windows, PlayStation 2-3, Nintendo DS, XBox 360

Windows, PlayStation 2-3, Nintendo DS, XBox 360 Năm phát hành: 2008

2008 Nhà phát hành: Electronic Arts

Electronic Arts Giá game: Miễn phí

Undercover lần này chỉ có 2 dạng đua chính: đua theo vòng (truyền thống) và đua vào ban đêm cùng các tay đua trong thế giới ngầm. Các đường đua trong phần game này cũng đa dạng hơn, có thể kể đến như: đường đua địa hình, đường đua công nghiệp hoặc những xa lộ cầu treo. Ngoài ra, nếu bạn độ chiếc xe của mình đạt đỉnh điểm của tốc độ thì bạn có thể lái chiếc xe của mình chạy quanh thành phố chỉ mất 8 phút thôi đấy.

Để có thể tạo ra những pha drift đẹp mắt, nhà phát hành EA đã nâng cấp tính năng camera trước và sau, người chơi có thể nhìn toàn cảnh trước và sau (360 độ) tạo nên những pha ôm cua đẹp mắt. Ngoài ra, khi bạn ôm cua những khúc cua cực khó sẽ được tăng kinh nghiệm cho người chơi để nâng cấp các kỹ năng lái xe.

Need For Speed: Undercover

Một số mẫu điện thoại chơi game giá dưới 7 triệu mạnh mẽ nhất:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ Realme C35 128GB Còn hàng 3.7 4.990.000₫ Unisoc T616 8 nhân 4 GB 6.6″ – Tần số quét 60 Hz Android 11 128 GB Xiaomi Redmi 10 (6GB/128GB) Còn hàng 3.5 4.690.000₫ MediaTek Helio G88 8 nhân 6 GB 6.5″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB Realme 9 4G Còn hàng 3.9 6.690.000₫ Snapdragon 680 4G 8 GB 6.4″ – Tần số quét 90 Hz Android 12 128 GB Xiaomi Redmi Note 11S Còn hàng 3.6 6.690.000₫ MediaTek Helio G96 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB Samsung Galaxy A12 6GB (2021) Ngừng kinh doanh 4.0 Exynos 850 8 nhân 6 GB 6.5″ – Tần số quét 60 Hz Android 11 128 GB

Trên đây là “Tổng hợp 10 game Need For Speed hay nhất từ trước đến nay” dành cho các game thủ đam mê tốc độ và thích được trải nghiệm những siêu xe hot nhất thế giới. Nếu các bạn có thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng để lại phần bình luận ở phía bên dưới nhé. Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm thoải mái trên tựa game Need For Speed.

Một số mẫu laptop gaming cho bạn thỏa sức chiến game đang bán tại Thế Giới Di Động

1

Honda Civic Type R для NFS: Carbon

Honda Civic Type R

Автомобиль сконвертирован из игры Forza Horizon 2. Заменяет в игре Renault Clio V6.1.Извлечь файлы.2.Запустить файл Install.exe, в появившемся окне нажать install.3.Для установки логитипа авто программой NFS TexEd откройте файл FrontB1.lzc в папке FRONTEND, найдите строчки 201 and 239, и импортируйте в них одноимённые файлы из архива. Сохраните.

키워드에 대한 정보 need for speed carbon honda civic

다음은 Bing에서 need for speed carbon honda civic 주제에 대한 검색 결과입니다. 필요한 경우 더 읽을 수 있습니다.

See also  Jak Dobrze Ustawić Lunete W Wiatrówce | Jak Ustawić Lunetę? ✔️ | Poradnik Krok Po Kroku: Ustawienie Celownika Optycznego 70 개의 자세한 답변
See also  다이슨 에어랩 프리볼트 | 5만원 차이슨 에어랩Vs59만원 다이슨 에어랩 비교 해 봤습니다... 인기 답변 업데이트

See also  Longines Heritage Column Wheel Chronograph | [ Sale ] Longines Heritage Column Wheel Chronograph L4.754.4.52.4 L47544524 | Timewise 상위 245개 답변

이 기사는 인터넷의 다양한 출처에서 편집되었습니다. 이 기사가 유용했기를 바랍니다. 이 기사가 유용하다고 생각되면 공유하십시오. 매우 감사합니다!

사람들이 주제에 대해 자주 검색하는 키워드 NFS Carbon – Honda Civic VS Kenji Boss race!

 • need for speed
 • need for speed carbon
 • nfs
 • nfsc
 • nfs carbon
 • nfs carbon boss battle
 • need for speed carbon darius
 • nfs carbon rachel
 • rachels 350z
 • canyon duel nfs carbon
 • nfs carbon race mods
 • need for speed mods
 • need for speed carbon mods
 • nfs carbon car mods
 • nfs carbon canyon chase
 • NFS Carbon Kenji
 • NFS Carbon Kenji boss race
 • canyon duel
 • nfs carbon cutscenes
 • Kenji rx7
 • Honda civic ej1
 • F&F
 • NFS Carbon Graphics mod
 • Nfs carbon RTX
 • nfs carbon boss race

NFS #Carbon #- #Honda #Civic #VS #Kenji #Boss #race!


YouTube에서 need for speed carbon honda civic 주제의 다른 동영상 보기

주제에 대한 기사를 시청해 주셔서 감사합니다 NFS Carbon – Honda Civic VS Kenji Boss race! | need for speed carbon honda civic, 이 기사가 유용하다고 생각되면 공유하십시오, 매우 감사합니다.

Leave a Comment