Cabernet Sauvignon Castillo De Molina | Castillo De Molina Cabernet Sauvignon (Subtítulos) 인기 답변 업데이트

당신은 주제를 찾고 있습니까 “cabernet sauvignon castillo de molina – Castillo de Molina Cabernet Sauvignon (Subtítulos)“? 다음 카테고리의 웹사이트 https://you.khunganhtreotuong.vn 에서 귀하의 모든 질문에 답변해 드립니다: https://you.khunganhtreotuong.vn/blog. 바로 아래에서 답을 찾을 수 있습니다. 작성자 Castillo Molina 이(가) 작성한 기사에는 조회수 1,249회 및 좋아요 2개 개의 좋아요가 있습니다.

cabernet sauvignon castillo de molina 주제에 대한 동영상 보기

여기에서 이 주제에 대한 비디오를 시청하십시오. 주의 깊게 살펴보고 읽고 있는 내용에 대한 피드백을 제공하세요!

d여기에서 Castillo de Molina Cabernet Sauvignon (Subtítulos) – cabernet sauvignon castillo de molina 주제에 대한 세부정보를 참조하세요

cabernet sauvignon castillo de molina 주제에 대한 자세한 내용은 여기를 참조하세요.

Rượu Vang Castillo De Molina Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Castillo De Molina Reserva Cabernet Sauvignon Chiết Khấu ✳️ “MUA 6 TẶNG 1” ✳️ Rượu Có Xuất Xứ Chile, Lên Men Từ Giống Nho Cabernet Sauvignon.

+ 여기에 자세히 보기

Source: ruouvang24h.vn

Date Published: 3/26/2021

View: 3932

RƯỢU VANG ĐỎ CHILE CASTILLO DE MOLINA CABERNET …

RƯỢU VANG ĐỎ CHILE CASTILLO DE MOLINA CABERNET SAUVIGNON … Địa chỉ cung cấp sản phẩm này: Shop rượu Cái Thùng Gỗ (CN Hai Bà Trưng): 369 Hai Bà Trưng, P. VTS, …

+ 더 읽기

Source: ruouthuonghieu.com

Date Published: 10/10/2021

View: 1759

Rượu Vang Castillo De Molina Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Castillo De Molina Reserva Cabernet Sauvignon Giá Sốc Khi Mua Theo Thùng 6 Chai ⭐ Freeship Toàn Quốc ⭐ Nhận Hàng Thanh Toán.

+ 자세한 내용은 여기를 클릭하십시오

Source: winevn.com

Date Published: 5/4/2022

View: 6918

Vang Castillo De Molina Cabernet Sauvignon – Rượu bia ngoại

Vang Castillo De Molina Cabernet Sauvignon Giống nho: Cabernet Sauvignon Loại vang : Đỏ Độ cồn: 14% Vol Xuất xứ: Chile Dung tích: 750ml Quy cách: 1 thùng 6.

+ 여기에 표시

Source: ruoubiangoai.vn

Date Published: 2/12/2022

View: 3748

Vang Castillo de Molina Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu vang Rượu vang Castillo de Molina Reserva Cabernet Sauvignon là dòng rượu vang nổi tiếng từ đất nước Chi Lê. Hương thơm tròn đầy của các loại trái cây …

+ 더 읽기

Source: khoruou.com

Date Published: 3/28/2021

View: 4546

Castillo De Molina Reserva Cabernet Sauvignon – Sành Rượu

Rượu vang đỏ Castillo De Molina Reserva Cabernet Sauvignon – Rapel Valley, Chile.

+ 여기에 자세히 보기

Source: sanhruou.com

Date Published: 5/26/2021

View: 9472

Castillo de molina – cabernet sauvignon reserva

Intense and dark color with blackish violet tones. Classic bouquet of aromas with pepper notes, some chocolate, oak from its barrel aging, and very smooth …

+ 여기를 클릭

Source: goviva.vn

Date Published: 7/1/2021

View: 1262

San Pedro Castillo de Molina Cabernet Sauvignon (Reserva)

A Red wine from Cachapoal Valley, Rapel Valley, Central Valley, Chile. This wine has 217 mentions of oaky notes (oak, vanilla, tobacco).

+ 여기에 더 보기

Source: www.vivino.com

Date Published: 6/17/2021

View: 1505

Rượu vang Chile Castillo de Molina San Pedro Reserva Red

Rượu vang Castillo de Molina San Pedro Reserva Cabernet Sauvignon/Sauvignon Blanc/Shiza Xuất xứ: chile Quy cách: 750ml x thùng 12 chai Giống nho: Cabernet …

+ 더 읽기

Source: ruoutot.net

Date Published: 6/29/2021

View: 8737

주제와 관련된 이미지 cabernet sauvignon castillo de molina

주제와 관련된 더 많은 사진을 참조하십시오 Castillo de Molina Cabernet Sauvignon (Subtítulos). 댓글에서 더 많은 관련 이미지를 보거나 필요한 경우 더 많은 관련 기사를 볼 수 있습니다.

Castillo de Molina Cabernet Sauvignon (Subtítulos)
Castillo de Molina Cabernet Sauvignon (Subtítulos)

주제에 대한 기사 평가 cabernet sauvignon castillo de molina

 • Author: Castillo Molina
 • Views: 조회수 1,249회
 • Likes: 좋아요 2개
 • Date Published: 2016. 3. 18.
 • Video Url link: https://www.youtube.com/watch?v=y4Uie-Dr0V4
See also  몸으로 말해요 제시어 Ppt | [Ppt공유] 몸으로 말해요 주제 및 제시어! (12주제 주제당10문제) 더보기 다운로드 링크 모든 답변

Rượu Vang Castillo De Molina Reserva Cabernet Sauvignon

Nếu như để so sánh rượu vang Chile đối với rượu vang của nhiều quốc gia khác nhau trên thị trường thì mỗi một sản phẩm rượu vang chúng đều mang đến cho người thưởng thức những giá trị riêng nhất định. Chai Rượu Vang Castillo De Molina Reserva Cabernet Sauvignon này cũng vậy, chúng không ngừng toả sáng trên thị trường hiện nay. Đừng vì một lý do nào mà bạn bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức rượu nhé.

Thông tin về Rượu Vang Castillo De Molina Reserva Cabernet Sauvignon

► Xuất Xứ: Chile

► Thương Hiệu: Vina San Pedro

► Vùng Làm Vang: Central Valley

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14.2 %

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Castillo De Molina Reserva Cabernet Sauvignon

Vina San Pedro không ngừng toả sáng trên thị trường, những chai rượu vang ra đời từ nhà sản xuất chúng có được những cá tính rất riêng. Chai rượu vang này là một trong số những chai vang như thế. Mang tính cách của những trái nho Cabernet Sauvignon, rượu có hương vị đậm đà và tươi mới. Hương thơm ấy của rượu được tạo nên là nhờ vào sự góp mặt chủ đạo của hương thơm những trái nho. Đan xen trong rượu còn là sự ghi chú sâu sắc từ mùi hương của một số trái cây chín đỏ vùng nhiệt đới. Nào là hương vị của mận chín, dâu tây hay tuyết tùng cho đến hương vị của hạnh nhân và cam thảo. Cứ nhẹ nhàng và lặng lẽ, rượu tấn công vào khắp những ngõ ngách vị giác của người thưởng thức rượu vang. Sẽ chẳng bao giờ phụ lòng mong đợi của người dùng, vang không ngừng toả sáng cho dù đặt chúng ở trong mọi góc độ mọi hoàn cảnh.

Càng tuyệt vời hơn khi bạn kết hợp thưởng thức rượu cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, những món sốt vang, các món hầm hay nướng và một chút đồ ăn chế biến ăn sẵn.

Rượu Vang Castillo De Molina Reserva Cabernet Sauvignon

Việc thưởng thức rượu vang như thế nào cho đúng cách thì điều đó cũng rất cần được quan tâm. Chai rượu vang này nên dùng kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hấp hay thịt cừu. Có những trải nghiệm tuyệt vời nhất vang xứng đáng trở thành sự lựa chọn dành cho người dùng vang.

Dường như trong ký ức của người dùng vang thì họ chẳng bao giờ quên đi được sự ngọt ngào trong phong cách của rượu. Có nồng độ tương đối nhẹ nhàng 14.2%, rượu làm nên cấu trúc vang ổn định, sóng sánh và một lượng tanin phong phú mịn màng.

Có những cảm giác thật sự khó quên khi bạn có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang đến từ thương hiệu Vina San Pedro này. Mang một cá tính nhẹ nhàng rung động, rượu đảm bảo với sự phong phú của rất nhiều những trái cây khác nhau. Hơn thế nữa khi thưởng thức sự bung toả phức hợp hương vị có trong rượu làm nên những ấn tượng đầy lưu luyến nhẹ nhàng. Rượu có được sự tròn trịa đến như vậy là bởi vì hương thơm của những trái nho Cabernet Sauvignon. Thi thoảng trong vang còn mang đến những trải nghiệm hoàn hảo và mạnh mẽ bởi sự góp mặt từ những nốt hương vị phong phú như việt quất, dâu tây hay anh đào chín đỏ bồi hồi.

Mang đến những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời, Rượu Vang Castillo De Molina Reserva Cabernet Sauvignon không chỉ làm nên tên tuổi của vang Chile mà chúng còn có khả năng xua tan đi biết bao những cô đơn, u sầu hay mệt mỏi đối với con người.

Hãng Rượu Vang San Pedro được thành lập vào năm 1865 tại Thung lũng Curicó bởi anh em nhà Correa. Họ là những người tiên phong trong việc đưa các giống nho khác nhau từ Old Continent đến Valley.

San Pedro hiện là một trong những vườn nho quan trọng nhất ở Chile và là một trong những nhà xuất khẩu quan trọng nhất của đất nước, có mặt tại hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Năm 2002, Viña San Pedro thành lập một nhà máy rượu đặc biệt với trọng tâm là rượu vang hảo hạng. Tọa lạc tại Thung lũng Cachapoal Andes dưới chân dãy núi Andes. Tại đây, họ làm ra năm loại rượu vang hảo hạng của mình là Altair, Cabo de Hornos, Sideral, Kankana del Elqui và Tierras Moradas.

Viña San Pedro cũng tiếp khách và cung cấp các tour du lịch để du khách có thể thăm quan và trải nghiệm.

Viña San Pedro có hai nhà máy sản xuất rượu vang.

Nhà máy rượu vang Cachapoal Andes nằm cách thành phố Santiago 110 km về phía nam, với những vườn nho dưới chân dãy núi Andes. Được trồng ở độ cao 500 mét so với mực nước biển, những cây nho tiếp xúc với sự thay đổi nhiệt độ rộng giữa ngày và đêm, một đặc điểm đặc biệt cho phép trái cây trưởng thành chậm, dẫn đến nho có độ chua, tannin, hương vị và mùi thơm được cải thiện.

Nhà máy rượu Molina: Là một địa danh lịch sử và là quê hương của Viña San Pedrotrong hơn 150 năm. Nhà máy rượu Molina hiện được trang bị nhà máy Khí sinh học đầu tiên, cung cấp năng lượng điện và nhiệt bằng cách sử dụng chất thải hữu cơ của chính mình. Điều này tạo ra khoảng 60% năng lượng cần thiết cho hoạt động sản xuất.

Vang Castillo de Molina Reserva Cabernet Sauvignon

Thông tin tổng quan Rượu vang Rượu vang Castillo de Molina Reserva Cabernet Sauvignon là dòng rượu vang nổi tiếng từ đất nước Chi Lê. Hương thơm tròn đầy của các loại trái cây chín như dâu tây, bạc hà và gia vị cay. Trong vòm miệng vị vang trở nên sống động, trẻ trung với phong cách. Lượng tannin mềm mại cũng là một điểm cộng với loại rượu vang đỏ này. Thực phẩm kết hợp: Thịt đỏ, thịt bò, thịt nướng Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 18 độ C

Thông tin nhà sản xuất

Nhà máy rượu Vina San Pedro do anh em nhà Correa Albano sáng lập, bắt đầu hành trình tìm kiếm một loại rượu vang chất lượng độc đáo. Nhà máy nằm ở vĩ độ 35 độ đi qua thành phố Monila. Nhà máy đang sản xuất ra các dòng rượu vang Reserva từ những giống nho tốt nhất từ thung lũng trung tâm Chi Lê. Hiện nay tổng diện tích vườn nho của nhà máy là 2500ha bao gồm cả diện tích vườn nho ở thung lũng Curico.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi Lê tại đây!

Castillo De Molina Reserva Cabernet Sauvignon

Khách hàng đánh giá

Ý kiến của bạn về sản phẩm

Đánh giá của bạn?

Gửi nhận xét

Hiện tại không có đánh giá nào

Castillo de Molina – Cabernet Sauvignon Reserva

Privacy policy

This Privacy Policy describes how your personal information is collected, used, and shared when you visit or make a purchase from goviva.vn (the “Site”).When you visit the Site, we automatically collect certain information about your device, including information about your web browser, IP address, time zone, and some of the cookies that are installed on your device. Additionally, as you browse the Site, we collect information about the individual web pages or products that you view, what websites or search terms referred you to the Site, and information about how you interact with the Site. We refer to this automatically-collected information as “Device Information”.We collect Device Information using the following technologies:- “Cookies” are data files that are placed on your device or computer and often include an anonymous unique identifier. For more information about cookies, and how to disable cookies, visit http://www.allaboutcookies.org.- “Log files” track actions occurring on the Site, and collect data including your IP address, browser type, Internet service provider, referring/exit pages, and date/time stamps.- “Web beacons”, “tags”, and “pixels” are electronic files used to record information about how you browse the Site.Additionally when you make a purchase or attempt to make a purchase through the Site, we collect certain information from you, including your name, billing address, shipping address, payment information (including credit card numbers or credentials at any only payment service), email address, and phone number. We refer to this information as “Order Information”.When we talk about “Personal Information” in this Privacy Policy, we are talking both about Device Information and Order Information.We use the Order Information that we collect generally to fulfill any orders placed through the Site (including processing your payment information, arranging for shipping, and providing you with invoices and/or order confirmations). Additionally, we use this Order Information to:- Communicate with you;- Screen our orders for potential risk or fraud; and- When in line with the preferences you have shared with us, provide you with information or advertising relating to our products or services.We use the Device Information that we collect to help us screen for potential risk and fraud (in particular, your IP address), and more generally to improve and optimize our Site (for example, by generating analytics about how our customers browse and interact with the Site, and to assess the success of our marketing and advertising campaigns).We share your Personal Information with third parties to help us use your Personal Information, as described above. For example, we use Shopify to power our online store–you can read more about how Shopify uses your Personal Information here: https://www.shopify.com/legal/privacy. We also use Google Analytics to help us understand how our customers use the Site — you can read more about how Google uses your Personal Information here: https://www.google.com/intl/en/policies/privacy/. You can also opt-out of Google Analytics here: https://tools.google.com/dlpage/gaoptout.Finally, we may also share your Personal Information to comply with applicable laws and regulations, to respond to a subpoena, search warrant or other lawful request for information we receive, or to otherwise protect our rights.As described above, we use your Personal Information to provide you with targeted advertisements or marketing communications we believe may be of interest to you. For more information about how targeted advertising works, you can visit the Network Advertising Initiative’s (“NAI”) educational page at http://www.networkadvertising.org/understanding-online-advertising/how-does-it-work.You can opt out of targeted advertising by using the links below:- Facebook: https://www.facebook.com/settings/?tab=ads- Google: https://www.google.com/settings/ads/anonymous- Bing: https://advertise.bingads.microsoft.com/en-us/resources/policies/personalized-adsAdditionally, you can opt out of some of these services by visiting the Digital Advertising Alliance’s opt-out portal at: http://optout.aboutads.info/.Please note that we do not alter our Site’s data collection and use practices when we see a Do Not Track signal from your browser.If you are a European resident, you have the right to access personal information we hold about you and to ask that your personal information be corrected, updated, or deleted. If you would like to exercise this right, please contact us through the contact information below.Additionally, if you are a European resident we note that we are processing your information in order to fulfill contracts we might have with you (for example if you make an order through the Site), or otherwise to pursue our legitimate business interests listed above. Additionally, please note that your information will be transferred outside of Europe, including to Canada and the United States.When you place an order through the Site, we will maintain your Order Information for our records unless and until you ask us to delete this information.We may update this privacy policy from time to time in order to reflect, for example, changes to our practices or for other operational, legal or regulatory reasons.The Site is not intended for individuals under the age of 18.For more information about our privacy practices, if you have questions, or if you would like to make a complaint, please contact us by e‑mail at [email protected] or by mail using the details provided below:Goviva[Re: Privacy Compliance Officer]No. 29, Duong So 65, Tan Phong Ward, Ho Chi Minh City, 700000, Vietnam

키워드에 대한 정보 cabernet sauvignon castillo de molina

다음은 Bing에서 cabernet sauvignon castillo de molina 주제에 대한 검색 결과입니다. 필요한 경우 더 읽을 수 있습니다.

See also  Znicze Z Dedykacją Dla Dziadka | Grawerowany Znicz Z Dedykacja Dla Mamy Taty Babci Dziadka, Dziadków Na Grób Serce R Dziadkowi Silver 빠른 답변
See also  Nowe Oblicze Greya Filmy Lektor Pl Cały Film | Nowe Oblicze Greya Cały Film Pl 120 개의 가장 정확한 답변

이 기사는 인터넷의 다양한 출처에서 편집되었습니다. 이 기사가 유용했기를 바랍니다. 이 기사가 유용하다고 생각되면 공유하십시오. 매우 감사합니다!

사람들이 주제에 대해 자주 검색하는 키워드 Castillo de Molina Cabernet Sauvignon (Subtítulos)

 • 동영상
 • 공유
 • 카메라폰
 • 동영상폰
 • 무료
 • 올리기

Castillo #de #Molina #Cabernet #Sauvignon #(Subtítulos)


YouTube에서 cabernet sauvignon castillo de molina 주제의 다른 동영상 보기

주제에 대한 기사를 시청해 주셔서 감사합니다 Castillo de Molina Cabernet Sauvignon (Subtítulos) | cabernet sauvignon castillo de molina, 이 기사가 유용하다고 생각되면 공유하십시오, 매우 감사합니다.

Leave a Comment